Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Vietart Productions là một trong những đơn vị hàng đầu Miền Bắc chuyên cung cấp Dịch vụ Livestream sự kiện, livestream hội thảo, Talkshow… Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quay phim Livestream trực tiếp. Cùng đó là sự đầu tư trang thiết bị hiện đại. Trường quay chuyên nghiệp. thiết bị ánh sáng chuyên dụng, Âm thanh chất lượng

 

Livestream Phông Xanh Trường Quay Ảo
Livestream Phông Xanh Trường Quay Ảo

 

1.Livestream là gì?

Livestream là hình thức sử dụng công cụ livestream trực tuyến để ghi hình tại trường quay, studio hoặc một địa điểm ghi hình nào đó. Với đạo cụ quan trọng chính là một tấm vải cỡ lớn có màu xanh lá, kích thước của nó đủ để lấp đầy khung hình camera khi quay. Tấm phông xanh này có chức năng làm nền cho nhân vật, hay còn được gọi là background.

Livestream là hình thức ghi hình tại trường quay, với đạo cụ quan trọng nhất là một tấm vải lớn màu xanh lá.

Khi chương trình livestream bắt đầu phát, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành ghép nền là một bối cảnh đã được thiết kế sẵn theo từng chủ đề mà khách hàng mong muốn. Nhờ đó mà người xem livestream sẽ nhìn thấy các nhân vật đứng trong một khung cảnh thực tế, giúp cho sự kiện trở nên thu hút người xem hơn rất nhiều.

2.Dịch vụ Livestream uy tín nhất

Vietart Productions là đơn vị chuyên  cung cấp các giải pháp Livestream Sự kiện, Talkshow, Hội Thảo, ra mắt sản phẩm, chương trình ca nhạc,… Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm các sự kiện lớn.

Hậu trường Livestream Phông Xanh Trường Quay Ảo dự án “Dẫn đầu đường đua sales hè cùng Học viện Lazada”

Dịch vụ Livestream đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi tổ chức các chương trình sự kiện, hội nghị, hội thảo,… Để giúp khách hàng nâng cao hiệu quả quảng cáo những hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp mình ngày một phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội.

Hậu trường Livestream giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của MB ageas
Hậu trường Livestream giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của MB ageas

Xem thêm : Làm phim doanh nghiệp tại Hà Nội 

3.Lợi ích của Livestream

Dưới đây là những lợi ích mà Livestream chuyên nghiệp có thể đem tới cho người sử dụng dịch vụ.

  • Tăng thêm nhiều đối tượng khách hàng nhờ việc phổ biến rộng, nhiều người dùng, lượng khán giả lớn, rất nhiều nền tảng hỗ trợ phát video trực tiếp để lựa chọn.
  • Tăng sự tương tác của khách hàng tạo sự kết nối tốt giữa người phát và người xem, đặc biệt có lợi đối với các người dùng Livestream cho mục đích bán hàng, đấu giá, tổ chức sự kiện hay dạy học.
  • Tiết kiệm chi phí
  • Tăng doanh thu

Viết một bình luận